Mơ thấy kiến là điềm lành hay dữ? Đánh con gì dễ trúng?

Kiến là loài côn trùng khá nhỏ, nhưng chúng có tính tập thể cao, chúng thường sống bầy đàn và tập trung thành khu vực nhất định. Hình ảnh những chú kiến nối đuôi nhau tha mồi về tổ mang biểu tượng của người kiên trì và nhẫn nại. Chính vì vậy mơ thấy kiến hầu hết đều là điềm báo lành. Mơ kiến cắn, mơ kiến bu đầy chân…Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ giấc mơ cho các bạn.

1.Điềm báo của giấc mơ này là gì?

Mơ thấy kiến

-Ngủ mơ thấy đàn kiến: Đây là điềm báo tốt lành, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền của.

Ngủ mơ thấy đàn kiến đang xây tổ: Đây là điềm báo may mắn của bạn, bạn sắp nhận được nhiều tiền tài và phát lộc.

Ngủ mơ kiến bu đầy chân: Điều này muốn nói sắp đến có người muốn hợp tác làm việc với bạn, hãy suy nghĩ kỹ và đưa ra quyết định tốt nhất.

Mơ kiến bò đầy nhà:Kiến là loài nhẫn nại và kiên trì, do đó mơ kiến vào nhà chứng tỏ gia đình bạn càng ngày làm ăn càng phát định và thịnh vượng.

Mơ kiến đang tha thức ăn: Điềm báo này báo hiệu bạn gặp được nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, bạn luôn vui vẻ và hài lòng với những gì đang diễn ra, đồng thời bạn chuẩn bị phát tài.

Mơ thấy kiến

Mơ thấy giết chết kiến: Đây là điềm báo dữ, bạn sắp trải qua những chuyện không ngờ hoặc bạn gặp khó khăn. Và gia đình bạn có sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Mơ kiến bò trên đĩa thức ăn: Thời gian sắp tới bạn và gia đình bạn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, thời điểm này nếu bạn có dự định gì đừng chần chừ thực hiện nhé.

Mơ kiến cắn chân mình: Điềm báo này ngầm nhắc nhở bạn về những người đồng nghiệp của bạn, họ đang muốn phá hoại công việc và thanh danh của bạn. Hay hết sức cẩn thận, không nên chia sẻ nhiều với họ.

2.Mơ thấy kiến đánh số mấy?

Mơ thấy kiến

Dưới đây là những con số may mắn và đánh đề dễ trúng nhất khi mơ thấy kiến, mời các bạn tham khảo và chọn được con số may mắn của mình.

Mơ thấy kiến

Bài viết mơ thấy kiến cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hy vọng những thông tin trên bổ ích với bạn, chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Tham gia đánh đề tại: Link vào CMD368

Maybe you are interested

 • Rắn vào nhà đánh con gì

  Rắn vào nhà đánh con gì? Điềm báo khi rắn vào nhà là gì?

  Rắn là động vật bò sát, và khá nhiều người sợ con vật này. Rắn vào nhà đánh con gì? Hên hay là xui ắt hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Nếu bạn có những thắc mắc này thì hãy xem bài viết ngay dưới đây nhé. Rắn độc bò vào nhà […]

 • Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy

  Mơ thấy tiền đánh số mấy? Nằm mơ thấy tiền là điềm báo gì?

  Tiền luôn cần thiết cho cuộc sống của mỗi người. Vì có tiền con người ta mới cảm thấy tự tin, mới có động lực để bước tiếp. Chính vì vậy, nằm mơ thấy tiền đánh số mấy là điều bình thường. Giấc mơ thấy tiền cũng khá là phong phú và đa dạng như: […]

 • Chim bay vào nhà

  Chim bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh con nào?

  Chim là loài sống trong tự nhiên và thường bay trên trời, có thể bay theo từng đàn hoặc riêng lẻ. Một số loài chim cảnh được người ta nuôi nhiều bởi không những đẹp mà còn mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vậy nếu một ngày chim bay vào nhà thì có […]

 • Mơ thấy lợn đánh con gì

  Mơ thấy lợn đánh con gì? Giải mã điềm báo mơ thấy lợn?

  Con lợn hay còn được gọi là heo là một trong những động vật được xếp thông minh nhất thế giới. Trong văn hóa của người Việt, người ta thường lấy hình ảnh con lợn tượng trưng cho sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Mơ thấy lợn đánh con gì cũng là giấc […]

 • mơ thấy công an đánh con gì

  Mơ thấy công an đánh con gì? Giải mã mơ thấy công an là điềm gì?

  Ở thực tế, không ai muốn bị công an bắt vì chúng ta đều cho rằng đây là chuyện chẳng lành mặc dù người sai chính là chúng ta. Vậy đối với giấc mơ thì sẽ như thế nào và mơ thấy công an đánh con gì chuẩn nhất? Bài viết hôm nay chúng tôi […]

 • Đom đóm vào nhà

  Đom đóm vào nhà là điềm báo gì? Nên đánh đề con nào?

  Đom đóm là loài côn trùng có khả năng phát ra ánh sáng vào ban đêm mà ít có loài nào làm được. Người ta thường nhìn đom đóm trong một khoảng không gian lãng mạn và hư ảo. Đom đóm xuất hiện nhiều ở nghĩa trang hoặc trong các bụi rậm về đêm. Tuy […]