Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì? Là điềm báo gì?

Đỉa là loài vật mà hầu hết khi ai thấy nó cũng sợ, nó chuyên đi hút máu người, thậm chí còn bám rất dai vào thân thể con người. Người ta thường có câu hài rằng “sống dai như đỉa”. Vì vậy, dù là gặp đỉa bất cứ trong trường hợp nào cũng làm người ta cảm thấy hoảng sợ và thậm chí kinh tởm về chúng. Tuy nhiên, mơ thấy đỉa cắn đánh con gì cũng mang lại một điềm báo trong tương lai có thể phúc hoặc hạo mà bạn nên tham khảo qua để tránh nếu đó là điềm không tốt nhé.

Mơ thấy đỉa đánh con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì

– Nằm mơ thấy con đỉa bơi đánh đề số : 04 hoặc 38.

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chân ghi đề số :  11 hoặc 62.

– Nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt đánh ngay con : 79 hoặc 50.

– Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ thì ghi đề số : 35 hoặc 12.

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu đánh ngay con : 93 hoặc 15.

– Nằm mơ thấy con đỉa có màu trắng thì đánh cặp số đẹp : 99 hoặc 44.

– Ngủ mơ thấy con đỉa có màu đen chọn con số may mắn : 98 hoặc 61.

– Nằm mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh đề con : 91 hoặc 19.

– Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa chọn số : 52 hoặc 18.

– Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh :  96 hoặc 68.

– Mơ thấy con đỉa chảy máu đánh đừng quên con : 42 hoặc 69.

Mơ thấy đỉa là điềm lành hay điềm dữ?

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả giấc mơ thấy đỉa cắn đánh con gì. Và mỗi giấc mơ sẽ tương ứng với một điềm báo khác nhau nhé.

Mơ thấy đỉa cắn vào tay

Giấc mơ này là một điềm báo may mắn về cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ thành công trong công việc, kinh doanh hoặc là học hành. Vì vậy, mơ thấy đỉa cắn vào tay bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

Mơ thấy đỉa hút máu

Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì

Mơ thấy đỉa hút máu báo hiệu sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, có thể bạn đang gặp phải một loại bệnh nào đó nhưng bạn vẫn chưa nhận ra. Bạn có thể tới bác sĩ khám hoặc khám nơi mà bạn mơ thấy đỉa hút máu.

Mơ thấy đỉa cắn bố mẹ

Đây là điềm báo về sự hạnh phúc, sum vầy trong gia đình bạn. Gia đình bạn luôn vui nhộn và đồng thời công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, được mọi người ủng hộ và động viên.

Mơ thấy dưới ao có nhiều đỉa

Điềm báo này cho thấy đang có nhiều người ganh ghét bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận những người xung quanh và không nên tin tưởng quá nhiều.

Mơ thấy đỉa cắn người yêu cũ

Chúc mừng bạn vì đây là điềm báo tốt lành. Công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, có thể bạn được thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy đỉa bám vào chân

Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì
Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân

Mơ thấy đỉa bám vào chân là điềm báo xấu với bạn. Có người đang muốn hãm hại bạn, chờ cơ hội thích hợp sẽ hạ thấp thanh danh của bạn. Chính vì vậy, bạn cần cảnh giác cao về việc này để bảo vệ mình trước những kẻ xấu nhé.

Thông qua bài viết về mơ thấy đỉa cắn đánh con gì bạn có thể biết thêm về những giấc mơ cũng như điềm báo liên quan đến đỉa. Chúc bạn thành công và chọn được con số may mắn để đánh đề. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

Tham gia đánh đề tại: Link vào CMD368

Maybe you are interested

 • Rắn vào nhà đánh con gì

  Rắn vào nhà đánh con gì? Điềm báo khi rắn vào nhà là gì?

  Rắn là động vật bò sát, và khá nhiều người sợ con vật này. Rắn vào nhà đánh con gì? Hên hay là xui ắt hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Nếu bạn có những thắc mắc này thì hãy xem bài viết ngay dưới đây nhé. Rắn độc bò vào nhà […]

 • Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy

  Mơ thấy tiền đánh số mấy? Nằm mơ thấy tiền là điềm báo gì?

  Tiền luôn cần thiết cho cuộc sống của mỗi người. Vì có tiền con người ta mới cảm thấy tự tin, mới có động lực để bước tiếp. Chính vì vậy, nằm mơ thấy tiền đánh số mấy là điều bình thường. Giấc mơ thấy tiền cũng khá là phong phú và đa dạng như: […]

 • Chim bay vào nhà

  Chim bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh con nào?

  Chim là loài sống trong tự nhiên và thường bay trên trời, có thể bay theo từng đàn hoặc riêng lẻ. Một số loài chim cảnh được người ta nuôi nhiều bởi không những đẹp mà còn mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vậy nếu một ngày chim bay vào nhà thì có […]

 • Mơ thấy lợn đánh con gì

  Mơ thấy lợn đánh con gì? Giải mã điềm báo mơ thấy lợn?

  Con lợn hay còn được gọi là heo là một trong những động vật được xếp thông minh nhất thế giới. Trong văn hóa của người Việt, người ta thường lấy hình ảnh con lợn tượng trưng cho sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Mơ thấy lợn đánh con gì cũng là giấc […]

 • mơ thấy công an đánh con gì

  Mơ thấy công an đánh con gì? Giải mã mơ thấy công an là điềm gì?

  Ở thực tế, không ai muốn bị công an bắt vì chúng ta đều cho rằng đây là chuyện chẳng lành mặc dù người sai chính là chúng ta. Vậy đối với giấc mơ thì sẽ như thế nào và mơ thấy công an đánh con gì chuẩn nhất? Bài viết hôm nay chúng tôi […]

 • Đom đóm vào nhà

  Đom đóm vào nhà là điềm báo gì? Nên đánh đề con nào?

  Đom đóm là loài côn trùng có khả năng phát ra ánh sáng vào ban đêm mà ít có loài nào làm được. Người ta thường nhìn đom đóm trong một khoảng không gian lãng mạn và hư ảo. Đom đóm xuất hiện nhiều ở nghĩa trang hoặc trong các bụi rậm về đêm. Tuy […]