Mơ thấy chuột cắn là điềm báo gì? Nên đánh đề con nào?

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng. Với bản tính của loài chuột là thông minh, nhanh nhạy và có khả năng sinh sản tốt. Vì vậy, chuột còn mang biểu tượng cầu mong phúc lộc tiền tài. Thỉnh thoảng khi ngủ, chúng ta thường mơ thấy chuột cắn làm chúng ta hoang mang và tìm lời giải thích về hiện tượng kỳ bí này. Cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy chuột cắn là điềm báo gì nhé.

Mơ thấy chuột cắn là điềm lành hay dữ? 

Mơ thấy chuột cắn

Chuột là loài vật rất linh thiêng và quan trọng với cuộc sống của con người, chính vì vậy mơ thấy chuột cắn có ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như những người xung quanh ta.

Mơ thấy chuột màu đen

Điều này cảnh báo bạn có một mối hiểm họa, có thể bạn bị người khác lừa dối chuyện gì đó hoặc chính bản thân bạn đang có một bí mật lưu trữ.

Mơ thấy chuột bạch

Đây là điềm báo may mắn của bạn. Thời gian tới bạn gặp được quý nhân phù trợ, công việc của bạn thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Mơ thấy chuột cống

Điều báo ngầm nhắc nhở bạn thận trọng có người muốn hãm hại bạn. Bạn cần lưu ý và không nên quá tin vào lời người khác.

Mơ thấy chuột cắn vào tay, chân

Điềm báo này cho thấy bạn sắp trải qua một thử thách lớn. Bạn gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi. Hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua nó nhé.

Mơ thấy bắt con chuột bằng tay

Điều này nói lên sự tham vọng trong con người của bạn, bạn hãy cẩn thận với việc mình làm, không nên vượt quá giới hạn của nó kẻo rước họa vào thân.

Mơ thấy chuột con

Mơ thấy chuột cắn

Bạn hãy cảnh giác với đồng nghiệp của bạn. Có thể họ đang chờ thời cơ để hãm hại bạn.

Mơ thấy mình ăn con chuột

Sắp tới bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc của bạn thành công hơn, có thể bạn được thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy chuột bò lên người

Người đang bên cạnh bạn có thể là người muốn hủy hoại thanh danh và công việc của bạn. Bạn không nên tin bất cứ ai, dù người bên cạnh bạn là người bạn đã tin tưởng lâu nay.

Mơ thấy nhiều chuột

Bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây là niềm vui của bạn khi mọi người luôn ủng hộ và tận tình giúp đỡ bạn. Hoặc bạn nhận được một giải thưởng nào đó.

Mơ thấy con chuột giành nhau miếng ăn

Điều này cho thấy có người đang đố kỵ, ganh tỵ với bạn nên muốn hãm hại hoặc giành vị trí, thành quả, sự uy tín trong công việc của bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận với nhunbgwx người này.

Mơ thấy chuột đánh đề con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy chuột cắn

Trên đây chúng tôi đã giải mã tất cả giấc mơ thấy chuột cắn, cùng theo đó là con số đánh đề. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại!

Tham gia đánh đề tại: Link vào CMD368

Maybe you are interested

 • Rắn vào nhà đánh con gì

  Rắn vào nhà đánh con gì? Điềm báo khi rắn vào nhà là gì?

  Rắn là động vật bò sát, và khá nhiều người sợ con vật này. Rắn vào nhà đánh con gì? Hên hay là xui ắt hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Nếu bạn có những thắc mắc này thì hãy xem bài viết ngay dưới đây nhé. Rắn độc bò vào nhà […]

 • Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy

  Mơ thấy tiền đánh số mấy? Nằm mơ thấy tiền là điềm báo gì?

  Tiền luôn cần thiết cho cuộc sống của mỗi người. Vì có tiền con người ta mới cảm thấy tự tin, mới có động lực để bước tiếp. Chính vì vậy, nằm mơ thấy tiền đánh số mấy là điều bình thường. Giấc mơ thấy tiền cũng khá là phong phú và đa dạng như: […]

 • Chim bay vào nhà

  Chim bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh con nào?

  Chim là loài sống trong tự nhiên và thường bay trên trời, có thể bay theo từng đàn hoặc riêng lẻ. Một số loài chim cảnh được người ta nuôi nhiều bởi không những đẹp mà còn mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vậy nếu một ngày chim bay vào nhà thì có […]

 • Mơ thấy lợn đánh con gì

  Mơ thấy lợn đánh con gì? Giải mã điềm báo mơ thấy lợn?

  Con lợn hay còn được gọi là heo là một trong những động vật được xếp thông minh nhất thế giới. Trong văn hóa của người Việt, người ta thường lấy hình ảnh con lợn tượng trưng cho sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Mơ thấy lợn đánh con gì cũng là giấc […]

 • mơ thấy công an đánh con gì

  Mơ thấy công an đánh con gì? Giải mã mơ thấy công an là điềm gì?

  Ở thực tế, không ai muốn bị công an bắt vì chúng ta đều cho rằng đây là chuyện chẳng lành mặc dù người sai chính là chúng ta. Vậy đối với giấc mơ thì sẽ như thế nào và mơ thấy công an đánh con gì chuẩn nhất? Bài viết hôm nay chúng tôi […]

 • Đom đóm vào nhà

  Đom đóm vào nhà là điềm báo gì? Nên đánh đề con nào?

  Đom đóm là loài côn trùng có khả năng phát ra ánh sáng vào ban đêm mà ít có loài nào làm được. Người ta thường nhìn đom đóm trong một khoảng không gian lãng mạn và hư ảo. Đom đóm xuất hiện nhiều ở nghĩa trang hoặc trong các bụi rậm về đêm. Tuy […]